Blog‎ > ‎

Phim Ảnh Ca Nhạc Đặc Biệt Trên SBTN

đăng 13:06, 18 thg 6, 2011 bởi Len Duong
Kính gửi quý vị mạnh thường quân và các bạn thân mến:

Mạng Lưới Tuổi Trẻ Việt Nam Lên Đường và đài truyền hình SBTN vừa thực hiện một chương trình văn nghệ đặc biệt mang chủ đề “Tuổi Trẻ Việt Nam: Một Khối Óc, Một Tấm Lòng, Một Giấc Mơ” được trực tiếp trình chiếu để giới thiệu Ban tổ chức của Đại Hội Thanh Niên Sinh Viên Việt Nam Thế Giới Kỳ 6 (Đại Hội 6) đến với đồng hương Việt Nam.  Đây là chương trình đầu tiên đã kết nối các bạn trẻ khắp nơi trên thế giới qua phương tiện truyền thông xã hội và cùng nhau dùng sức mạnh của âm nhạc để hát và chia sẻ những khát vọng cho quê hương Việt Nam. 

Âm nhạc và nghệ thuật đóng một vai trò rất quan trọng trong việc thúc đẩy thay đổi xã hội.  Khắp nơi trên thế giới, các bạn trẻ đã và đang bày tỏ mối quan tâm của mình qua nhiều hình thức nghệ thuật khác nhau như văn thơ, âm nhạc, hội họa, vũ điệu v.v. Có một điều chúng ta không thể chối cãi được đó là sức mạnh của âm nhạc trong việc gợi lên cảm xúc. Những cảm xúc này đã vẽ nên mầu sắc của trạng thái tâm hồn, ảnh hưởng tới cách nhìn và cung cách ứng xử của chúng ta. Thông qua nghệ thuật âm nhạc, chúng ta có thể bày tỏ những ý kiến độc đáo, trở nên sáng tạo, và có tầm nhìn xa thách thức các định kiến đã bám rễ trong xã hội.
Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến quý vị Chương Trình Đặc Biệt này vừa được đăng tải trên Youtube Channel của Lên Đường. Xin mời quý vị thưởng thức và hy vọng quý vị sẽ cùng chúng tôi tận dụng kiến thức của mình để dấn thân vào các công tác xã hội cho một đất nước Việt Nam tốt đẹp hơn. 


Mạng Lưới Tuổi Trẻ Việt Nam Lên Đường rất hân hạnh được làm nhịp cầu nối kết các nhà lãnh đạo trẻ Việt Nam với ước vọng tạo nên những thay đổi cho xã hội Việt Nam và cộng đồng nơi họ đang sinh sống. Chúng tôi cũng xin quý vị hãy tiếp tay hỗ trợ tài chánh giúp các bạn trẻ tham dự Đại Hội 6, bằng cách đóng góp trên Mạng hoặc gởi chi phiếu đến: Len Duong Foundation, 56 U Street, NW, Washington, DC 20001.

Một lần nữa, thay mặt cho Ban tổ chức và các bạn trẻ Việt Nam trên toàn thế giới, chúng tôi xin chân thành cám ơn thời gian cũng như lòng hảo tâm của quý vị. 

Để biết thêm chi tiết, xin quý vị vui lòng liên lạc với chúng tôi qua email daihoi6@lenduong.net.