Blog‎ > ‎

Buổi Cơm Gây Quỹ Đại Hội Thanh Niên Sinh Viên Việt Nam Thế Giới Kỳ 6

đăng 01:26, 26 thg 4, 2011 bởi Len Duong   [ đã cập nhật 10:29, 26 thg 4, 2011 ]
Kính gửi quý Thân Hào Nhân Sĩ, quý Hội Đoàn, 
Kính gửi quý Cơ Quan Truyền Thông Báo Chí,
Kính gửi quý Bậc Phụ Huynh, và các Bạn Trẻ Thân Mến,

Mạng Lưới Tuổi Trẻ Việt Nam Lên Đường xin hân hạnh giới thiệu Đại Hội Thanh Niên Sinh Viên Việt Nam Thế Giới Kỳ 6 (Đại Hội 6) sẽ diễn ra từ ngày 4-7 tháng 8, năm 2011 tại Thủ Đô Manila, Philippines.

Những sự kiện lịch sử vừa diễn ra tại Bắc Phi đã cho chúng ta thấy rõ sự ảnh hưởng mạnh mẽ của kỹ thuật điện tử và các hoạt động mạng của giới trẻ trong việc nối kết và khơi động sức mạnh quần chúng tại Tunisia và Ai cập, đem lại nền dân chủ cho các quốc gia này. 
 
Trong tin thần đó, Lên Đường đã chọn chủ đề “Vượt tường lửa! Hoạt động mạng, cùng thay đổi xã hội” cho đại hội kỳ này.  Để tạo điều kiện tài chánh yễm trợ cho Ban Tổ Chức và giới trẻ Việt Nam tham dự Đại Hội 6, Lên Đường và Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Nam Cali kính mời quý vị giành chút thời gian quý báu đến tham dự buổi cơm trưa gây quỹ sắp tới:

Thời gian:
Chủ Nhật, ngày 15 tháng 5, 2011
12:00pm – 2:00pm

Địa điểm:
Nhà Hàng Emerald Bay
5015 West Edinger Avenue # V
Santa Ana, CA 92704
(góc Euclid và Edinger)

Giá vé ủng hộ: $20/người

Chúng tôi kính mong nhận được sự thương yêu, hỗ trợ của quý vị trong buổi gây quỹ cũng như ghi tên và vận động con cháu ở hải ngoại hay quốc nội ghi danh tham dự Đại Hội.  Để biết thêm chi tiết, kính mời quý vị vào trang nhà www.lenduong.net. Check ủng hộ xin đề: Len Duong Foundation và gửi về hợp thư của THSV tại P.O. Box 2069, Westminster, CA 92684. Vé hiện đang có bán tại văn phòng THSV.  Mọi chi tiết xin liên lạc Phong Lý số 714-725-8389 hoặc email phong.ly@thsv.org.

Mạng Lưới Tuổi Trẻ Việt Nam Lên Đường là một tập hợp của tuổi trẻ Việt Nam khắp nơi trên thế giới với hoài bão tranh đấu cho một nước Việt Nam tự do, dân chủ và nhân bản.  Lên Đường hân hanh được đóng góp vào quá trình tranh đấu cho công bằng xã hội và rất tự hào về những thành quả đã đạt được trong nỗ lực đoàn kết giới trẻ Việt Nam để nâng cao sự hiểu biết về vấn đề nhân quyền và tận dụng kiến thức của mình để dấn thân vào các công tác xã hội.  

Phan Đình Quốc
Trưởng Ban Tổ Chức
ĐHTNSVVNTG Kỳ 6

Lý Vĩnh Phong
Chủ Tịch
THSV Nam Cali
714-725-8389
phong.ly@thsv.org


Đăng tải thông báo