Blog‎ > ‎

ANH ƠI + Gây Quỹ Cho Ðại Hội 6

đăng 12:56, 29 thg 5, 2011 bởi Len Duong

ANH ƠI, nhãn hiệu áo thun số một của người Việt gốc Mỹ với những thiết kế rất dí dỏm và dễ thương đã đồng hành với Mạng Lưới Tuổi Trẻ Việt Nam Lên Đường trong việc trợ giúp các lãnh đạo trẻ tham dự Đại Hội Thanh Niên Sinh Viên Việt Nam Thế Giới lần thứ sáu ở Manila. Số tiền thu được từ mỗi món hàng được bán qua trang nhà của ANH ƠI ở www.anhoi.com sẽ được chi một phần cho các tham dự viên của Đại Hội 6. Các tham dự viên có thể tự gây quỹ cho chi phí chuyến đi và chi phí tham dự Đại Hội bằng chính sự sáng tạo của mình.

Làm thế nào để gây quỹ qua ANH ƠI?

Mỗi tham dự viên đều có thể ghi danh cho cơ hội này bằng cách email cho daihoi6@lenduong.net. ANH ƠI & và Mạng Lưới Tuổi Trẻ Việt Nam Lên Ðường sẽ cho bạn một mã số riêng. Hãy đưa mã số này cho bạn bè, gia đình, hội sinh viên , các nhóm ở nhà thờ, hay bất cứ ai mà bạn quen biết. Nếu có ai đó mua một món hàng trên www.anhoi.com và dùng mã số của bạn khi tính tiền, thì 35% của số tiền thu được sẽ thuộc về bạn! Thật dễ dàng phải không?

Thí dụ nhé, nếu chị của bạn muốn mua hai cái áo thun, một cái cho bạn trai và một cái cho chính mình với giá là $20 một cái trên www.anhoi.com. Khi trả tiền chỉ cần điền vào mã số của bạn thì ngay lập tức bạn nhận được $14 ($20 x 35% x 2). Nếu bạn có bảy anh chị em... chắc bạn đã hiểu rồi đúng không?

Tôi không phải là chuyên viên bán hàng. Làm thế nào tôi mới có thể bán được tốt?

Hãy dùng các kỹ năng điện toán của bạn! Viết mã số của bạn trên facebook status. Bạn cũng có thể tạo một sự kiện trên Facebook và mời mọi người mà bạn biết cùng tham dự Bạn có thể sáng tạo trong việc dùng dùng các hình ảnh và logo trên trang ANH ƠI hay tạo ra poster quảng cáo của riêng mình. Bạn không phải đi từng nhà. Hãy nhắm vào các nhóm sinh hoạt của bạn - đưa thông báo ở một buồi họp của Hội Sinh Viên Việt Nam ở trường, hoặc ở lớp học Việt ngữ hay ở một buổi cắm trại của nhà thờ bạn. Kêu gọi bạn bè và gia đình bạn giúp truyền miệng về việc gây quỹ này.

Tôi sẽ nhận tiền thế nào?

ANH ƠI & Mạng Lưới Tuổi Trẻ Việt Nam Lên Ðường sẽ cộng lại tất cả số tiền của bạn sau mỗi đợt bán hàng và sẽ ký check cho bạn khi bạn đến Đại Hội 6.

Ai có thể tham dự và khi nào tôi có thể bắt đầu?

Bạn có thể ghi danh với ANH ƠI & Mạng Lưới Tuổi Trẻ Việt Nam Lên Ðường. Bạn chỉ cần email daihoi6@lenduong.net với họ tên và thông tin liên lạc của bạn. Chúng tôi sẽ email và cung cấp cho bạn một mã số và bạn có thể bắt đầu ngay lập tức. Cơ hội gây quỹ này sẽ kéo dài cho đến hết tháng 7 năm 2011. Bởi vì ANH ƠI ủng hộ mục tiêu của Đại Hội đó là đoàn kết và truyền cảm hứng cho các nhà lãnh đạo trẻ, cho nên cơ hội gây quỹ này được mở ra cho tất cả các tham dự viên của Đại Hội 6.