Blog‎ > ‎

Cuộc Phỏng Vấn Thân Mật với Kristine Sa

đăng 21:56, 24 thg 5, 2011 bởi Len Duong   [ đã cập nhật 22:01, 24 thg 5, 2011 ]
Chào các bạn thân mến,

Ban Tổ Chức Đại Hội 6 xin được chia sẻ với các bạn một cuộc phỏng vấn mới nhất trên chương trình talk show Heart to Heart của đài truyền hình Việt ngữ SBTN  với  ca nhạc sĩ và người điều khiển khả ái, cô Kristine Sa and và một người bạn trẻ trong ban tổ chức, Lilly Nguyễn.  Hãy theo dõi cuộc trò chuyện lý thú của Kristine Sa và Lilly Nguyễn về Đại Hội 6 sẽ được tổ chức tại Phi Luật Tân vào mùa hè năm nay.


Cả hai người bạn trẻ này sẽ cùng nhau tham dự Đại Hội 6  và bạn Kristine Sa sẽ là một trong những người diễn giả chính trong chương trình của Đại Hội.  Đại Hội 6  sẽ là một diễn đàn để các nhà sinh hoạt mạng xã hội, các nhà dân báo độc lập, và các nhà lãnh đạo trẻ tuổi khai thác chủ đề “Vượt Tường Lửa! Hoạt động mạng, cùng thay đổi xã hội”.

Hãy tìm hiểu thêm về kỷ niệm đẹp của Lilly khi được tham dự Đại Hội Thanh Niên Sinh Viên Việt Nam Thế Giới Kỳ 5 tại Mã Lai hơn 3 năm về trước.  Đến với Đại Hội 5, Lilly mong muốn có cơ hội thảo luận với các bạn trẻ Việt Nam về quê hương Việt Nam.  Từ những buổi tâm tình thân mật tại tới cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên với mấy anh chị công nhân lao động Việt Nam tại Mã Lai đã để lại cho Lilly những bài học quý báu về các vấn nạn xã hội.   Quan trọng hơn hết là nguồn cảm hứng này không chỉ đến với chúng ta qua các buổi hội thảo mà tình bạn và hoài bảo cũng sẽ là một động lực, một nguồn cảm hứng mà chúng ta chắc sẽ không bao giờ quên.

Mạng Lưới Tuổi Trẻ Việt Nam Lên Đường hân hanh được đóng góp vào quá trình tranh đấu cho công bằng xã hội và rất tự hào về những thành quả đã đạt được trong nỗ lực đoàn kết giới trẻ Việt Nam để nâng cao sự hiểu biết về vấn đề nhân quyền và tận dụng kiến thức của mình để dấn thân vào các công tác xã hội.  

Chúng tôi kính mong nhận được sự thương yêu, hỗ trợ tài chính của quý vị để giúp các nhà lãnh đạo trẻ muốn dấn thân vào công tác xã hội có thêm phương tiện tài chính để tham dự Đại Hội 6.  Xin cho Ban Tổ Chức biết nếu quý vị muốn chúng tôi để tên vào danh sách “Mạnh Thường Quân của Điạ Hội 6”.  Chúng tôi chân thành cảm tạ tấm lòng hảo tâm của quý vị. 

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên lạc chúng tôi qua email daihoi6@lenduong.net.